Thuê xe

Kênh Ô Tô Gia Minh Lạc là tổng hợp tất cả Showroomm mạng lưới gồm các đại lý ủy quyền của Mazda, Mitsubishi,Hyundai, Audi , BMW, Ford , Kia, Nissan, Jaguar, Vinfast, Land Rover, Honda, Mercedes-Benz, MINI, Chevrolet, Toyota và Volkswagen trên khắp Việt nam.
 Lời đầu tiên cho phép Kênh Ô Tô Gia Minh Lạc xin được gửi lời kính chúc sức khỏe đến đại gia đình Quý Khách hàng thân hữu gần xa trên toàn Quốc lời cầu chúc thật nhiều sức khỏe, luôn luôn hạnh phúc ,ấm no, an lạc trong cuộc sống , thành công trên mọi lĩnh vực đặc biệt lái xe an toàn .

Tại http://giaminhlac.com/ chúng tôi tin rằng hành trình mua và sở hữu một chiếc xe hơi phải là một điều gì đó thú vị, hạnh phúc khi sở hữu một mẫu xe đẹp và yêu thích đó là lý do tại sao chúng tôi cố gắng cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể. Với các đội hỗ trợ trên cả nước, đội ngũ chuyên gia thân thiện của chúng tôi sẵn sàng giúp bạn tìm phương tiện tiếp theo.
Mục tiêu của
Kênh Ô Tô Số 1 Việt Nam theo  http://giaminhlac.com/ là cung cấp cho mọi người thông tin chi tiết về Xe một trang “ Chia Sẻ Thành Công ,Kết Nối Đam Mê nơi mà mọi người có thể trò chuyện, đánh giá, thảo luận về những chiếc Xe hơi, xe moto , và tất cả những gì đam mê thuộc về Xe với những người cùng chí hướng, khám phá những chiếc Xe mới để xem hình ảnh, video qua sự đóng góp của cộng đồng và kết bạn giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

Giá Xe trên thị trường được niêm yết như nhau quan trọng là chương trình khuyến mãi vui lòng liên hệ : Zalo:0899009179 Ngọc Minh
     Zalo:0937203699  Ngọc Tâm

Là Chuyên viên tư vấn về các chương trình khuyến mãi lớn và đặc biệt nhất của nhà sản xuất đưa ra, với tiêu chí “nhà nhà có xe , người người có xe
Xin chân thành cảm ơn tất cả Quý Khách Hàng gần xa đã in tưởng và ủng hộ Gia Minh Lạc thời gian qua cũng như sắp tới .
Về chúng tôi:Hiện tại trang web vẫn ở chế độ Beta, vì nó chưa được hoàn thiên http://giaminhlac.com/ là một dự án do cộng đồng điều hành, nơi mọi người có thể sử dụng tất cả các nền tảng có thể thêm vào cơ sở dữ liệu rộng lớn của các chiếc Xe Ô tô, Xe moto Việt nam, đánh giá các dòng xe mà cộng đồng đã và đang sử dụng. Vì http://giaminhlac.com/  là một trang cộng đồng, ý kiến và phản hồi của bạn là điều cần thiết để làm cho trang web này tốt hơn, vì vậy hãy gửi hỗ trợ  email cho chúng tôi theo địa chỉ xegiaminhlac@mail.com với tiêu đề chủ đề là "Phản hồi"


Xin chân thành cảm ơn tất cả Quý Khách Hàng gần xa đã tin tưởng và ủng hộ Gia Minh Lạc thời gian qua cũng như sắp tới .
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây